บริการที่ครอบคลุม

ไม่ว่าจะเป็นงานก่อสร้างหรืองานยกขนาดเล็ก ไปจนถึงงานก่อสร้างโครงสร้างพื้นฐานขนาดใหญ่

กลุ่มบริษัทชัยอารี ก็พร้อมมอบการบริการอย่างเต็มความสามารถ ด้วยศักยภาพของบุคลากร ทีมงานผู้เชี่ยวชาญ ตลอดจนเครื่องจักรที่ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพทำให้การบริการของเรานั้นสำเร็จเสร็จสิ้นอย่างราบรื่นและปลอดภัย จนสามารถสร้างความพึงพอใจให้แก่ลูกค้าของเรา

ser-daily
01

Daily/Monthly Rentals

บริการให้เช่าเครื่องจักรที่ยืดหยุ่นได้ตามระยะเวลาที่ลูกค้าต้องการไม่ว่าจะเป็นการเช่าในระยะสั้น (รายวัน) หรือระยะยาว (รายเดือน)

ser-drive
02

Certified Operators

พนักงานขับรถที่ได้รับการอบรม Crane Controller อย่างเข้มข้นก่อนการปฏิบัติงานจริง ทั้งยังมีความเชี่ยวชาญในงานยกหลากหลายประเภทที่พร้อมให้คำแนะนำ เติมเต็มและแก้ไขปัญหาสำหรับทุกโครงการ

ser-cer
03

Certified Machinery

รถเครนทุกคันของเรา ผ่านการตรวจเช็คโดยทีมช่างและวิศวกรก่อนการทำงานอย่างสม่ำเสมอโดยมีใบรับรองการตรวจสภาพ (ปจ. 2) ทุกคัน เพื่อให้เกิดความพร้อมในการทำงานอย่างเต็มศักยภาพในทุกโครงการของคุณ

ser-qua
04

Quality Services

การบริการอย่างเป็นมืออาชีพที่เป็นมิตร ซื่อตรง จริงใจ พร้อมทำงานให้อย่างเต็มประสิทธิภาพเพื่อให้บรรลุซึ่งเป้าหมายและความสำเร็จในสิ่งที่ลูกค้าต้องการ

Products

เครื่องจักรประสิทธิภาพดี ที่พร้อมรองรับการให้บริการได้อย่างครอบคลุมในทุกประเภทการใช้งาน

ตั้งแต่งานยกทั่วไปจนถึงงานก่อสร้างขนาดใหญ่ โดยเครื่องจักรทุกคันล้วนได้รับการดูแล และผ่านการตรวจสภาพอย่างสม่ำเสมอ มีใบ ปจ.2 รับรอง สามารถปฏิบัติงานได้เต็มศักยภาพ

Cranes

รถเครนประสิทธิภาพสูง

Cargo Cranes

รถบรรทุกติดเครน (รถเฮี๊ยบ)

Trailers

รถเทรลเลอร์

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 02-420-6244